Sản phẩm mới
Tin tức mới

Đây đó tại các tỉnh trồng cà phê ở Tây Nguyên và miền Đông Nam bộ, một vài trận mưa trái mùa đã làm giảm cơn khát của một số vườn cây. Tuy chưa chính thức vào mùa, mưa mới chỉ lắc rắc đây đó, giá cà phê như đã muốn cuốn theo nước mưa.

 

Bên cạnh lúa, bắp là cây trồng chính của nông dân xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh. Khoảng 3 năm gần đây, từ nguồn nước tưới của công trình thuỷ lợi, các cánh đồng nơi đây đã mang lại hiệu quả sản xuất cao hơn cho nông dân. Ở vụ bắp đông xuân này, nhiều nông dân phấn khởi vì năng suất khá hơn so với mọi năm, giá bắp cũng nhích lên so với thời điểm trước.

 

I. NHỮNG VẤN ĐỀ NỔI BẬT Báo chí trong ngày phản ánh về:+ “Tạo chuyển biến tích cực hơn nữa trong lĩnh vực “tam nông’ …”Rất chia sẻ với vất vả của nông dân”….Sáng 13/6, tiếp tục trả lời chất vấn của các Đại biểu quốc hội, Bộ trưởng Bộ NN & PTNT Cao Đức Phát đã làm rõ các giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của nông sản, thúc đẩy tiêu thụ, hiện đại hoá nông nghiệ

 

Nhiều cơ quan ở quận 1 xây dựng các công trình lấn chiếm vỉa hè bị lãnh đạo quận yêu cầu lực lượng đập bỏ, lấy lại lối đi cho người dân.

 

Tiện ích translate
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0946.938.000 - 0913.589.099
Quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Truy cập trong ngày: 71
Truy cập trong tháng: 71
Lượt truy cập: 583954